1
Bạn cần hỗ trợ?

Thuốc chữa trị thiếu máu não hiệu quả là gì? Cebraton có được không?

Biến chứng của thiếu máu não rất nguy hiểm thế thế nhưng triệu chứng lại xuất hiện âm thầm, phức tạp và dễ gây nhầm lẫn nên nhiều người có tâm lý chủ quan xem nhẹ. Vậy thuốc chữa trị thiếu máu não là gì?

thuoc-chua-tri-thieu-mau-nao.jpg

Thuốc chữa trị thiếu máu não là gì? Tình trạng thiếu máu não hiện nay

Ở thể nhẹ, bệnh nhân sẽ thường xuyên xuất hiện những cơn đau đầu, mệt mỏi và chóng mặt hay choáng váng. Nếu không được điều trị và xử lý kịp thời thì người bệnh có thể rơi vào tình trạng mất trí nhớ ý thức tạm thời, thậm chí là nhũn não và xuất huyết não gây liệt nửa người hoặc đột tử.

Tại sao biến chứng của bệnh thiếu máu não lại nặng nề như vậy? Bởi não rất nhạy cảm với tình trạng thiếu oxy cùng cần đến 20% dưỡng khí toàn cơ thể. Vậy thuốc chữa trị thiếu máu não là gì?

Nếu não thiếu oxy trong 10s, hoạt động chức năng lập tức bị rối loạn. Nếu trong 4 phút thì não không được cấp oxy. Do vật mà các tế bào thần kinh sẽ bị hủy hoại và không hồi phục. Chúng ta vẫn gọi tình trạng đó tai biến mạch máu não.

Điều trị bệnh thiếu máu não cần sự phối hợp chặt chẽ của nội khoa cùng các biện pháp can thiệp trực tiếp vào mạch máu bị bệnh. Điều trị nội khoa với các loại thuốc tăng cường tuần hoàn não và chống kết tập tiểu cầu, hạ lipid máu nhóm statin và các yếu tố nguy cơ khác như tiểu đường, tăng huyết áp…

Nhưng đích quan trọng nhất là can thiệp vào mạch máu bị bệnh để mở thông lòng mạch bị hẹp – tắc, để phục hồi lưu lượng máu nuôi não (các kỹ thuật tái tưới máu não).

thuoc-chua-tri-thieu-mau-nao.jpg

Thuốc chữa trị thiếu máu não là gì? Giải pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả

Khi điều trị bệnh thiếu máu não cần có sự phối hợp chặt chẽ, giữa nội khoa và các biện pháp can thiệp trực tiếp vào mạch máu bị bệnh. Quan trọng nhất, người bệnh cần chủ động điều trị thiếu máu não, ngay từ khi có các dấu hiệu đầu tiên như đau đầu, hoa mắt chóng mặt.

Tránh lơ là và bỏ qua để bệnh tiến triển dài ngày, trước hết là gây mệt mỏi sau nặng hơn có thể dẫn đến tai biến mạch máu não hoặc đột tử.

Bên cạnh các phương pháp Tây y, các bác sỹ điều trị và chuyên gia y tế vẫn khuyên bệnh nhân nên sử dụng kết hợp các sản phẩm y học cổ truyền như thuốc bổ não, để tăng hiệu quả điều trị. Khi có các dấu hiệu đầu tiên cần điều trị bằng các thuốc bổ não có tác dụng tăng cường lưu thông máu lên não.

Hoạt huyết dưỡng não Cebraton là thuốc bổ não được làm từ dược liệu Bạch quả và Đinh lăng sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, thực hành tốt trồng và thu hái cây thuốc của tổ chức y tế thế giới WHO.

Cebraton có tác dụng làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương và tăng lưu lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ và độ minh mẫn. Vậy thuốc chữa trị thiếu máu não tốt nhất có phải là Cebraton không?

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương có tới 92,5% người bệnh hết mệt mỏi, sau 30 ngày điều trị và có tới 97,5% bệnh nhân hết rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị.

Bên cạnh sử dụng các thuốc điều trị như Cebraton, bệnh nhân thiếu máu não nên thiết lập chế độ tập luyện và ăn uống khoa học. Đặc biệt là có thể tham vấn bác sỹ điều trị để có kế hoạch phù hợp nhất với thể trạng và tình trạng bệnh.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên dùng thuốc chữa trị thiếu máu não nào, hãy gọi cho Traphaco theo hotline 1800 6612.

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *