1
Bạn cần hỗ trợ?

Thuốc bổ não nào được mọi bác sĩ khuyên dùng?

Thuốc bổ não có tác dụng tích cực đến chức năng não. Vậy đâu là loại thuốc bổ não được nhiều người tin dùng? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

thuoc-bo-nao

Tại sao nên dùng thuốc bổ não?

Hiện nay có nhiều loại thuốc bổ não có thể tăng cường trí nhớ, động lực và sáng tạo, tỉnh táo và chức năng nhận thức nói chung. Ngoài ra, thuốc bổ não cũng có thể làm giảm tình trạng suy chức năng não, do tuổi tác hoặc ở những người bị rối loạn tâm thần. Vậy những loại thuốc bổ não nào tốt cho người khỏe mạnh và loại thuốc nào phù hợp cho người mắc bệnh?

Đối tượng thường mắc phải các vấn đề suy giảm chức năng ở não là những người trẻ phải sống và gắn liền với những áp lực đến từ học tập, việc làm và cuộc sống. Hay người già có các chức năng đã dần suy giảm theo thời gian.

Các biểu hiện phổ biến ban đầu của vấn đề này, chính là chứng mất ngủ. Lâu ngày sẽ dẫn đến mất tập trung và cơ thể ngày càng suy nhược tiều tụy. Những triệu chứng như hay quên ở những người trẻ, lẩm cẩm hay run tay chân ở người già và các chứng bệnh liên quan đến rối loạn ngôn ngữ.

Các bác sĩ và y sĩ khuyên dùng thuốc bổ não cũng như các loại thuốc bổ não giúp tăng cường chức năng tuần hoàn não và làm tăng cường trí nhớ. Bên cạnh đó, thuốc bổ não còn có chức năng cải thiện các noron thần kinh và bảo vệ vỏ não và tế bào não. Từ đó giúp kích thích khả năng tư duy logic.

Thuốc bổ não được xem như chất thúc đẩy nhằm duy trì cường độ và nhịp độ của dòng máu chạy về não. Nhờ đó mà các động mạch được thư giãn và có thể co giãn nhịp nhàng và tránh những biến chứng đột ngột do máu chảy không đều.

Hơn nữa, loại thuốc này còn chứa các hoạt chất giúp tăng độ đàn hồi và săn chắc của tĩnh mạch, nhằm đảm bảo sự lưu thông năng lượng cần thiết cho các tế bào.

thuoc-bo-nao

Tại sao bác sĩ khuyên dùng thuốc bổ não Cebraton của Traphaco?

Bởi thuốc bổ não Cebraton làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não và tăng lưu lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ và độ minh mẫn, làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi và rối loạn tiền đình.

Cebraton giảm ngay đau đầu, căng thẳng.

Thuốc bổ não Cebraton làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não và làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ và độ minh mẫn, làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi và rối loạn tiền đình.

Cebraton giúp làm giảm triệu chứng run và tăng lực bóp tay, sức kéo cũng như khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson. Hơn nữa, loại thuốc này còn có tác dụng bổ khí huyết, hoạt huyết và ngăn chặn sự hình thành cục máu đông.

Đồng thời làm tăng cường lưu thông máu của các mạch ngoại vi, do đó giúp làm giảm đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ hay tê bì chân tay. Thuốc hoạt huyết dưỡng não và bổ não Cebraton là sản phẩm dưỡng não cao cấp, sử dụng công nghệ cao trong bào chế và sản xuất.

Dựa trên kết quả nghiên cứu công phu của các nhà khoa học Pháp và Việt Nam, mà Traphaco đã không ngừng phát triển sản phẩm hoạt huyết dưỡng não và tạo ra thuốc bổ não Cebraton tác dụng nhanh, mạnh, hiệu quả cao và tiện lợi trong sử dụng.

Đối tượng sử dụng cebraton.vn

  • Người hoạt động trí óc nhiều như: doanh nhân, các nhà nghiên cứu, học sinh và sinh viên.
  • Người trung và cao tuổi hay phụ nữ bị thiếu máu não: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ và hay quên.
  • Người bị bệnh Parkinson.
  • Người đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ hay tê bì chân tay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc bổ não Cebraton, bạn hãy gọi cho Traphaco theo Hotline: 1800 6612 nhé!

Từ khóa: