1
Bạn cần hỗ trợ?

Cebraton-Thuốc bổ não tốt đem lại nhiều lợi ích gì cho người sử dụng

Kiểm chứng hiệu quả thuốc bổ não tốt Cebraton trên lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã cho thấy 97% bệnh nhân, hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị. Các triệu chứng khác của bệnh nhân thiếu máu não như suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ và mệt mỏi đều được cải thiện khi dùng thuốc bổ não tốt Cebraton của Traphaco.

thuoc-bo-nao-tot

Lịch sử của thuốc bổ não tốt Cebraton

Năm 1996, đề tài “Đánh giá hiệu quả điều trị của Hoạt huyết dưỡng não trên bệnh nhân suy tuần hoàn não và bệnh nhân Parkinson” của PGS, Bs. Nguyễn Khắc Viện và cộng sự tại bệnh viện Quân đội 103, đã được Công ty Cổ phần Traphaco ứng dụng thành công để cho ra đời sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não đầu tiên, từ loại dược liệu Đinh lăng quý.

Sản phẩm thuốc bổ não của Traphaco có tác dụng giảm các triệu chứng đau đầu, rối loạn tiền đình, mất ngủ, tăng tuần hoàn và tăng cường trí nhớ. Trải qua hơn 20 năm, sản phẩm đã liên tục được phát triển với nhiều dạng bào chế tiện sử dụng, mà đem lại hiệu quả cao lại  an toàn và giữ vị thế hàng đầu của mình trên thị trường thuốc bổ não.

Năm 2010, Traphaco cho ra đời sản phẩm bổ não Cebraton, thuốc bổ não tốt có tác dụng hoạt huyết dưỡng não mới với dạng viên nang mềm. Sản phẩm giúp các hoạt chất được hấp thu nhanh hơn và cho tác dụng mạnh hơn.

thuoc-bo-nao-tot

Thuốc bổ não tốt Cebraton có đem lại hiệu quả cho người sử dụng?

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não – Cebraton là được sản xuất chủ yếu từ nguồn dược liệu trong nước, với thành phần chính từ cây Đinh lăng. Nguồn dược liệu Đinh lăng sử dụng làm nguyên liệu trong thuốc Hoạt huyết dưỡng não – Cebraton là nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO..

Đây cũng là một trong những dược liệu đầu tiên của Việt Nam được Cục Quản lý Y Dược Cổ truyền (Bộ Y tế) công nhận đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, (Tiêu chuẩn “Trồng trọt và thu hái tốt cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới).

Mỗi năm, Traphaco thu mua hơn 70 tấn Đinh lăng từ các hộ nông dân Việt Nam nâng tỷ lệ nội địa của Hoạt huyết dưỡng não – Cebraton lên đến 95%.

Do đó, việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não – Cebraton của Traphaco đã tạo nên các vùng trồng nguyên liệu Đinh lăng, góp phần cải thiện đời sống kinh tế và xoá đói giảm nghèo cho nhân dân các vùng nông thôn, vùng sâu và vùng xa.

Đồng thời với việc sử dụng 100% nguồn phụ liệu, bao bì sản xuất trong nước thì sản phẩm thuốc bổ não tốt– Cebraton của Traphaco cũng đã góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế trong nước.

Dòng sản thuốc bổ não tốt – Cebraton được chiết xuất từ thảo dược quý đinh lăng. Đinh lăng sạch và thuốc bổ não Cebraton.Nguồn dược liệu sạch này đã được Traphaco sử dụng để sản xuất thuốc bổ não Hoạt huyết dưỡng não và sau đó là thuốc bổ não Cebraton.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu thuốc Đông dược, Cebraton của Traphaco đã đưa ra thị trường thuốc bổ não Cebraton với công thức kết hợp đinh lăng và bạch quả có tác dụng tăng tuần hoàn máu lên não.

Loại thuốc bổ não tốt này có tác dụng điều trị hiệu quả thiểu năng tuần hoàn não, phòng và điều trị suy giảm trí nhớ và phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Để biết thêm thông tin về thuốc bổ não tốt Cebraton của Traphaco hay cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ với Traphaco theo Hotline: 1800 6612 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *