1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao Cebraton là thuốc bổ não tốt nhất hiện nay?

Bạn được bạn bè khuyên nên sử dụng sản phẩm thuốc bổ não Cebraton của Traphaco, nhưng bạn không biết đây có phải là loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay. Để giải đáp thắc mắc tại sao Cebraton là thuốc bổ não tốt nhất, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

thuoc-bo-nao-tot-nhat

Tại sao Cebraton là thuốc bổ não tốt nhất hiện nay?

Cebraton là Bí kíp “công thức vàng” từ Đinh lăng và Bạch quả . “Công thức vàng” Đinh lăng + Bạch quả được T.s Nguyễn Khắc Viện – học viện quân y 103 nghiên cứu công phu trong 10 năm (1985 -1995).

Năm 1996, T.s Nguyễn Khắc Viện đã chuyển giao bí kíp công thức gốc này cho Traphaco. Cebraton được ra đời và kế thừa, sau đó phát triển từ bí kíp công thức trên.

Theo y học cổ truyền thì rễ củ Đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát có tác dụng thông huyết mạch và bồi bổ khí huyết. Lá Đinh lăng có vị đắng và tính mát có tác dụng giải độc thức ăn, chống dị ứng và chữa ho ra máu, kiết lỵ.

Ngoài tác dụng làm mát huyết và giải độc thức ăn thì những tính chất khác của Đinh lăng gần giống như nhân sâm. Theo nghiên cứu khoa học, cao Đinh lăng làm tăng biên độ điện thế não, tăng tỉ lệ phát sóng alpha và beta và giảm tỉ lệ sóng delta.

Qua đó vỏ não hoạt hoá nhẹ, có tính đồng bộ và các chức năng của hệ thần kinh về tiếp  nhận và tích hợp đều tốt hơn…Chính vì vậy, Cebraton là thuốc bổ não tốt nhất được nhiều người tin dùng để dưỡng não – tăng tuần hoàn não – phòng ngừa tai biến mạch máu não.

thuoc-bo-nao-tot-nhat

Cebraton- Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay, đạt nhiều thành tựu lớn

Vừa qua, nhãn hàng thuốc bổ não Cebraton của Traphaco vinh dự đạt top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2016. Theo đó nhãn hàng đã vượt qua các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật  Sở hữu trí tuệ – 2005.

Đây là sản phẩm phát triển từ dòng sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não nổi tiếng của Traphaco. Sản phẩm thuốc bổ não Cebraton được đánh giá là thuốc bổ não hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với thành phần kết hợp Đinh lăng và Bạch quả, thuốc bổ não Cebraton của Traphaco có tác dụng giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não, điều trị hiệu quả thiếu máu não hay rối loạn tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi và phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Cebraton là thuốc bổ não tốt nhất đáp ứng tốt nhu cầu phòng và điều trị bệnh hiện nay

An toàn và hiệu quả. Cebraton đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương và viện hàn lâm y học Ucraina.

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy 97% người bệnh hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị. Đồng thời, Cebraton có tác dụng cải thiện rõ rệt các triệu chứng khác của thiếu máu não như đau đầu, chóng mặt và suy giảm trí nhớ.

Cebraton là thuốc bổ não tốt nhất và duy nhất trên thị trường sử dụng 100% dược liệu đinh lăng sạch, an toàn. Bởi các dược liệu của thuốc được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn thực hành tốt trồng và thu hái cây thuốc của Tổ chức Y tế thế giới (GACP – WHO).

Nếu bạn đang có ý định sử dụng thuốc bổ não tốt nhất Cebraton của Traphaco, hãy gọi tới Hotline: 1800 6612 của Traphaco để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng thuốc nhé!

Từ khóa: