1
Bạn cần hỗ trợ?

Thuốc bổ não dành cho người già tốt nhất hiện nay là gì?

Thuốc bổ não dành cho người già loại nào tốt? Xã hội càng hiện đại càng chú trọng nâng cao chất lượng thuốc bổ cho người già. Hôm nay, Traphaco sẽ gợi ý đến bạn thuốc bổ não dành cho người già tốt nhất hiện nay. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

thuoc-bo-nao-danh-cho-nguoi-gia.jpg

Lợi ích của thuốc bổ? Thuốc bổ não dành cho người già loại nào tốt?

Thuốc bổ, chẳng hạn như thuốc bổ não cho người già mang nhiều công dụng hữu ích sau:

Bổ sung dưỡng chất cho những người cao tuổi khi ăn uống không đủ hay kém hấp thu khả năng tổng hợp và hấp thu vitamin cùng khoáng chất. Đặc biệt là những chất có nhu cầu tăng cao, nhưng lại dễ bị thiếu hụt như vitamin D, canxi…

Thuốc bổ làm hạn chế sự lão hóa và hỗ trợ đảm bảo sức khỏe người cao tuổi, chủ động trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thêm nữa, nếu sử dụng đúng cách thì những loại thuốc bổ cho người già còn được xem là liệu pháp tâm lý, mang đến vui vẻ cho người cao tuổi khi được bạn bè và con cái tặng, biếu.

Thuốc bổ não dành cho người già tốt nhất đến từ cây đinh lăng là gì?

 

Trong dân gian, cây Đinh lăng đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu bài bản về tính ưu việt , rên nhiều góc độ khác nhau trong nhiều năm. Trong một nghiên cứu của học viện Quân y cho thấy cây Đinh lăng cùng họ với Nhân sâm.

Trong rễ Đinh lăng có chứa nhiều Saponin giống như sâm gồm có: Các vitamin B1, B2, B6, C và 20 acid amin cần thiết cho cơ thể đặc biệt có những acid amin không thể thay thế được như: lysin, cystein và methionin.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy chế phẩm từ Đinh lăng ít độc hơn so với Sâm Triều Tiên. Một nghiên cứu khác tại trung tâm Sâm Việt nam đã chỉ ra Đinh lăng có các tác dụng dược lý tương tự như nhân sâm.

Cụ thể, cây đinh lăng có tác dụng tăng thể lực lại kích thích các hoạt động của não bộ, giải tỏa lo âu, mệt mỏi và chống oxy hóa, bảo vệ gan và kích thích miễn dịch.

Qua các kết quả nghiên cứu trên, đinh lăng được gợi ý cho các đối tượng như dùng cho lực lượng vũ trang với tác dụng tăng lực hay tăng khả năng làm việc, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể.

Đinh lăng có trong thuốc bổ não Cebraton của Traphaco dùng cho vận động viên thể thao để tăng độ dẻo dai, tăng sức bền và tăng thành tích thi đấu. Dùng cho phi hành gia trong thời gian rèn luyện để tăng sinh thích nghi hay tăng sức chịu đựng của cơ thể, tăng sức đề kháng và làm giảm sự mệt mỏi trong điều kiện môi trường bất lợi.

Thuốc bổ não dành cho người già tốt nhất có phải là Cebraton?

thuoc-bo-nao-danh-cho-nguoi-gia.jpg

 

Được kế thừa kinh nghiệm y học cổ truyền và kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học về giá trị của cây Đinh lăng, Traphaco đã tiên phong xây dựng các vùng trồng đinh lăng sạch tại hai huyện Hải Hậu và Nghĩa Hưng – Nam Định theo chuẩn GACP – WHO, thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO.

Nguồn dược liệu Đinh lăng sạch này đã được Traphaco sử dụng để sản xuất thuốc bổ não Hoạt huyết dưỡng não và sau đó là thuốc bổ não dành cho người già Cebraton.

Thuốc bổ não dành cho người già Cebraton chính là bí kíp “công thức vàng” từ Đinh lăng và Bạch quả. “Công thức vàng” Đinh lăng + Bạch quả được T.s Nguyễn Khắc Viện – học viện quân y 103 nghiên cứu công phu trong 10 năm (1985 -1995).

Vào năm 1996, T.s Nguyễn Khắc Viện đã chuyển giao bí kíp công thức gốc này cho Traphaco. Thuốc bổ não Cebraton được ra đời và kế thừa, phát triển từ bí kíp công thức trên để cho ra sản phẩm Cebraton có tác dụng: Dưỡng não – tăng tuần hoàn não – phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Nếu bạn thấy ông bà hay bố mẹ mình đang gặp các triệu chứng đau đầu, hoa mắt và mất ngủ hãy sử dụng thuốc bổ não dành cho người già Cebraton của Traphaco nhé! Liên hệ theo Hotline: 1800 6612 và email: marketing@traphaco.com.vn

Từ khóa: