1
Bạn cần hỗ trợ?

Thuốc bổ não dành cho học sinh tốt nhất hiện nay là gì?

Con bạn thường xuyên mắc chứng đau đầu, hoa mắt và chóng mặt, ù tai mỗi khi các kỳ thi tới. Bạn luôn phân vân không biết có nên dùng thuốc bổ não dành cho học sinh? Và thuốc bổ não dành cho học sinh được bác sĩ khuyên dùng là loại nào?

Thuốc bổ, chỉ dùng khi cần thiết.

Những lưu ý khi chọn mua thuốc bổ não dành cho học sinh

 thuoc-bo-nao-danh-cho-hoc-sinh.jpg

Hiện nay trên thị trường có vô số loại thuốc bổ được quảng cáo có công dụng như: thuốc bổ não, thuốc tăng cường miễn dịch, các loại vitamin tổng hợp và nhân sâm… Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng không hiểu rõ về các loại thuốc nên dùng và được dùng cho trẻ.

Theo đó, nhóm các thuốc bổ não làm thay đổi lưu lượng máu não giúp hoạt huyết dưỡng não và chuyển hóa các tế bào não bộ. Những loại thuốc này đặc biệt có tác dụng với những người bị chứng thoái hóa, xơ cứng mạch và người cao tuổi, bị nhồi máu hay chảy máu não.

Chúng cũng được coi là những thuốc bổ thần kinh như: picamilon, gingko hay vinpocetin (cavinton, enopocetin, vincaton), cinnarizin (stugeron, steron, vertizin). Thế nhưng cũng chỉ dùng các thuốc thuộc nhóm này khi thật cần thiết và theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Thuốc bổ não dành cho học sinh là gì? Nhóm các chất dinh dưỡng như vitamin nhóm B, omega 3 hay DHA cũng có tác dụng đối với các hoạt động của các tế bào thần kinh. Vitamin nhóm B có tác dụng làm gia tăng quá trình methyl hóa, nó cũng làm tăng khả năng hoạt hóa các synap thần kinh.

Các vitamin nhóm B cũng được cho là có tác dụng làm giảm nồng độ homocystein. Một chất làm cản trở quá trình ghi nhớ. Về mặt dinh dưỡng vitamin nhóm B như: B1, B2… tham gia vào chuyển hóa glucid, nên làm tăng cảm giác ăn ngon miệng.

Vitamin B làm tăng khả năng dẫn truyền thần kinh do tác động vào bao Schwan, nhờ vậy chúng có tác dụng trên khả năng tư duy. Song đó chỉ là tác dụng trên những đối tượng bị rối loạn thần kinh nặng như viêm đa dây thần kinh hay tê phù. Còn đối với các sĩ tử thì lợi ích này không rõ ràng.

Thuốc bổ não dành cho học sinh là gì? Dùng Cebraton có dùng được không?

thuoc-bo-nao-danh-cho-hoc-sinh1.jpg

Thuốc bổ não Cebraton làm tăng cường chức năng hệ thần kinh trung ương, đồng thời cũng làm tăng hoạt hóa vỏ não, làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ và làm giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình hay giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

Thuốc bổ não Cebraton giúp cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não và làm tăng cung cấp máu cho não lại giúp phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ.

Cebraton có tác dụng kháng M.A.O làm hồi vượng dopamin não và làm giảm triệu chứng run của bệnh nhân Parkinson. Thuốc bổ não của Traphaco này làm tăng lực bóp tay, sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson.

Do vậy, Cebraton thích hợp với người hoạt động trí óc căng thẳng bị suy giảm trí nhớ hay kém tập trung, mệt mỏi.

Cebraton-Thuốc bổ não dành cho học sinh giúp cải thiện chứng:

  • Suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh và kém tập trung.
  • Thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ hay mất thăng bằng.
  • Giảm chức năng não bộ: giảm trí nhớ và suy nhược thần kinh, di chứng não.
  • Chứng run giật của bệnh nhân Parkinson.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc bổ não dành cho học sinh:

  • Người lớn: uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.
  • Trẻ em trên 8 tuổi: uống 1 viên/ngày.

Để yên tâm hơn khi sử dụng thuốc bổ não dành cho học sinh Cebraton, bạn hãy liên hệ với Traphaco theo Hotline: 1800 6612 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Từ khóa: