1
Bạn cần hỗ trợ?

Dùng thuốc bổ não có tốt không? Nên dùng loại nào?

Uống thuốc bổ não có tốt không? Hiện nay có nhiều loại thuốc bổ não có thể tăng cường trí nhớ, động lực và sáng tạo, tỉnh táo hay cải thiện chức năng nhận thức nói chung. Vậy những loại thuốc bổ não nào tốt cho người khỏe mạnh, và nên dùng loại nào phù hợp cho người mắc bệnh thiếu máu não? Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thuoc-bo-nao-co-tot-khong (2)

Uống thuốc bổ não có tốt không?

Thiểu năng tuần hoàn não là hiện tượng thiếu hụt lưu lượng tuần hoàn não một cách có hồi phục. Tình trạng này được biểu hiện bằng dấu hiệu mất hoặc suy giảm chức năng não kéo dài dưới 1 giờ, mà thường gặp là 2-15 phút. Đây chính là chứng bệnh khá thường gặp.

Đôi khi chúng ta còn bắt gặp bệnh này với những tên gọi khác như thiếu máu não cục bộ thoáng qua, và thiếu máu não cục bộ hay thiếu máu não. Về mặt lý thuyết, chúng là một. lưu lượng máu não trung bình vào khoảng 50-60ml/100g chất não. Khi lưu lượng máu não dưới 50ml/100g chất não, được coi là thiểu năng tuần hoàn não.

Biểu hiện của bệnh này là bại yếu nửa người, giảm hoặc mất sự phối hợp điều hòa vận động, suy giảm thị lực và xuất hiện các dấu hiệu như: nhìn đôi, nuốt khó hay nói ngọng… kéo dài dưới 1 giờ.

Việc chuẩn đoán xác định thiếu máu não tạm thời hay thiểu năng tuần hoàn não cần phải được hỏi cụ thể và tỉ mỉ. Thuốc bổ não có tốt không? Thuốc bổ não mà nhiều người quen gọi thực chất là thuốc tăng cường tuần hoàn não, tăng tưới máu não.

Thuốc bổ não có tốt không? Có nên dùng thuốc bổ não Cebraton?

Thuoc-bo-nao-co-tot-khong (2)

Công thức của thuốc bổ não Cebraton là kết quả của 10 năm nghiên cứu tác dụng dược lý, cũng như trên lâm sàng của TS Nguyễn Khắc Viện – học viện quân y 103, thuốc bổ não có tốt không?

Theo TS Nguyễn Khắc Viện đã chuyển giao bí quyết công thức trên cho Traphaco, do đó công thức của thuốc bổ não Cebraton có những bí mật vượt trội riêng mà các thuốc bổ não khác không có ở chỗ:

Thứ nhất: Nguồn dược liệu XANH

Thuốc bổ não Cebraton là thuốc bổ não DUY NHẤT trên thị trường sử dụng 100% Đinh lăng sạch chuẩn GACP – WHO. Đây là sản phẩm xanh 100% từ dược liệu tự nhiên được chuẩn hóa.

Traphaco là doanh nghiệp dược đầu tiên tại miền Bắc có các vùng trồng dược liệu tiêu biểu,  là vùng trồng Đinh lăng tại hai huyện Nghĩa Hưng, Hải Hậu – Nam Đinh được Bộ y tế cấp chứng chỉ GACP – WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc)

Thứ hai: Thuốc bổ não Cebraton được nghiên cứu khoa học bài bản: Thuốc bổ não có tốt không? Thuốc bổ não Cebraton nằm trong dự án sản xuất thử nghiệm “Hoàn thiện quy trình sản xuất viên nang mềm Cebraton”, và được Bộ công thương phê duyệt theo quyết định số 3851/QĐ-BCT vào ngày 20/7/2010.

THAY ẢNH MỚI

Dự án xanh và sạch này thuộc “Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hoá dược đến năm 2020”.

Thứ ba: Hiệu quả rõ rệt minh chứng qua nghiên cứu lâm sàng đầy đủ: Cebraton được nghiên cứu lâm sàng bài bản tại bệnh viện YHCT TW, và viện hàn lâm y học Ucraina. Kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ sau 8 tuần sử dụng các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não giảm rõ rệt.

Nếu bạn đang gặp các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt và đau đầu. Bạn phân vân không biết có nên dùng thuốc bổ não có tốt không? Bạn hãy liên hệ với Traphaco theo Hotline: 1800 6612 nhé!

Từ khóa: