1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí quyết sử dụng thuốc bổ não cho sinh viên giảm căng thẳng

Bạn là sinh viên, bạn thường xuyên phải đối mặt với những cơn đau đầu, mệt mỏi và mất ngủ do áp lực học tập đè nawjnh. Làm sao để cải thiện tình trạng này? Có loại thuốc bổ não cho sinh viên không? Nên dùng thuốc bổ não cho sinh viên như thế nào để hiệu quả? Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

thuoc-bo-nao-cho-sinh-vien1.jpg

Tại sao học sinh sinh viên cần dùng thuốc bổ não cho sinh viên?

Với những người phải hoạt động trí óc ở cường độ cao như học sinh, sinh viên là những đối tượng cần được bổ sung thuốc bổ não để tăng trí nhớ. Vì đây chính là những đối tượng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng căng thẳng, stress do phải học tập, làm việc cũng như hoạt động não bộ với tần suất dày đặc liên tục.

Trong nhiều trường hợp, do áp lực về điểm số hay học hành quá nhiều, lượng kiến thức bài tập quá tải khiến học sinh sinh viên hay bị đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi và khó tập trung học bài lâu, do vậy mà khả năng ghi nhớ giảm sút.

Tương tự, nhân viên văn phòng và lao động trí thức như: kỹ sư, nhân viên văn phòng hay lập trình viên,… cũng là những đối tượng phải đối mặt với tình trạng căng thẳng, do phải tập trung và suy nghĩ trong thời gian dài.

Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao cộng thêm những áp lực nghề nghiệp về thành tích. Cộng với áp lực thăng tiến trong công việc cũng khiến nhóm đối tượng này rơi vào tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài.

Tổng hòa làm ảnh hưởng đến khả năng tư duy ghi nhớ và hiệu suất công việc. Do đặc thù phải hoạt động trí óc liên tục, học sinh sinh viên và lao động trình độ cao cần được bổ sung thuốc bổ não cho sinh viên, để tăng cường trí nhớ để “nạp năng lượng” cho não bộ hoạt động hiệu quả.

Đồng thời còn giúp làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng do học tập và công việc mang lại. Để phát huy hiệu quả của thuốc bổ não cho sinh viên cũng như để não bộ sớm khắc phục được tình trạng stress, suy giảm trí nhớ. Những đối tượng này cũng cần đặc biệt chú ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để giảm bớt áp lực cho não bộ.

Cebraton- Thuốc bổ não cho sinh viên an toàn và hiệu quả

thuoc-bo-nao-cho-sinh-vien1.jpg

Thuốc bổ não Cebraton có tác dụng phòng và điều trị các bệnh sau: Suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, kém tập trung và thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ hay mất thăng bằng, giảm chức năng não bộ: giảm trí nhớ hay suy nhược thần kinh, di chứng não, nhất là chứng run giật của bệnh nhân Parkinson.

Với công thức kết hợp đinh lăng và bạch quả, thuốc bổ não Cebraton của Traphaco có tác dụng tăng lưu lượng tuần hoàn não, bảo vệ tế bào thần kinh lại giúp điều trị hiệu quả các biểu hiện đau đầu, mất ngủ hay mệt mỏi, stress.

Thuốc bổ não này được biết là có tới 97% người bệnh hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị bằng Cebraton. Các triệu chứng khác của thiếu máu não như: suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt hay mệt mỏi được cải thiện rõ rệt.

Liều dùng thuốc bổ não cho sinh viên như thế nào?

Những thông tin được cung cấp dưới đây không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

  • Thuốc Cebraton cho người lớn như thế nào? Bạn uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày.
  • Cebraton cho trẻ em như thế nào? Bạn cho trẻ uống 1 viên/ngày.

Cách dùng thuốc Cebraton:

Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn cũng nên hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng thuốc.

Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Nhất là không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định hay không được tự ý ngưng thuốc, nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách dùng thuốc bổ não cho sinh viên Cebraton như thế nào để hiệu quả và an toàn, sẽ giúp các sĩ tử yên tâm và tự tin trong các kỳ thi. Liên hệ Tổng đài Traphaco tư vấn miễn cước 1800.6612

Từ khóa: