1
Bạn cần hỗ trợ?

Trước khi dùng thuốc bổ não cho phụ nữ sau sinh, cần biết điều này!

 

Hiện nay có nhiều mẹ thắc mắc không biết mình có dùng được thuốc bổ não cho phụ nữ sau sinh hay không? Nên dùng thuốc bổ não cho phụ nữ sau sinh nào vừa hiệu quả lại an toàn? Để có câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

thuoc-bo-nao-cho-phu-nu-sau-sinh

Có nên dùng thuốc bổ não cho phụ nữ sau sinh Cebraton?

Cebraton làm tăng cường chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não và đồng thời cũng làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ. Thuốc bổ não này còn làm giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như đau đầu, chóng mặt hay rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

Cebraton của Traphaco còn giúp người bệnh cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và làm giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não giúp phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ.

Thuốc bổ não Cebraton có tác dụng kháng M.A.O làm hồi vượng dopamin não, nhờ vậy làm giảm triệu chứng run của bệnh nhân Parkinson. Cebraton còn làm tăng lực bóp tay, sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson.

Cebraton là sản phẩm bổ não sử dụng 100% dược liệu sạch, an toàn và đạt chuẩn GACP – WHO. Thuốc bổ não này có tác dụng nhanh, mạnh rất tiện lợi cho người tiêu dùng. Cebraton không dùng cho phụ nữ có thai, người đang có rối loạn về máu, rong kinh hay xuất huyết và không dùng với thuốc chỉ huyết.

Nếu bạn đang cho con bú, muốn dùng thuốc bổ não cho phụ nữ sau sinh Cebraton, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhé!

Bài tập kết hợp sau khi uống thuốc bổ não cho phụ nữ sau sinh

thuoc-bo-nao-cho-phu-nu-sau-sinh

Bên cạnh, việc tìm hiểu vấn đề phụ nữ sau sinh nên uống thuốc bổ gì? Các bà mẹ cũng nên tìm hiểu thêm một số bài tập thể dục kết hợp khi sử dụng thuốc nhé!

Bởi những bài tập thể dục này sẽ làm cho chị em nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đồng thời, nó còn có thể giúp mẹ tuần hoàn máu hoạt động tốt và tránh tình trạng phù nề tử cung, giảm thiểu tình trạng thiếu máu não hiệu quả.

Hơn nữa, chúng còn giúp củng cố lại phần xương chậu cơ bụng và hạn chế sữa tiết ra ngoài. Vậy để thực hiện các bài tập thể dục này thì chị em chỉ cần làm 3 bước đơn giản như sau.

Đầu tiên, chị em nằm ngửa ở tư thế thoải mái rồi duỗi thẳng 2 chân ra. Với hai tay chị, em đặt lên mặt và từ từ massage mặt nhẹ nhàng.

Sau đó ít phút chị em ngồi dậy đưa thẳng hai tay lên và từ từ gập người xuống. Chị em nhớ gập người làm sao cho phần ngón tay chạm các ngón chân là được. Cuối cùng, chị em đứng lên bằng chân phải và gập chân trái để phần gót chạm mông, thực hiện như vậy khoảng 5 lần thì đổi chân bên kia.

Từ khóa: