1
Bạn cần hỗ trợ?

Mách bạn cách chọn thuốc bổ não cho người lớn từ thảo dược quý

Thuốc bổ não cho người lớn Cebraton có chiết xuất 100% cao bạch quả và rễ củ cây đinh lăng. Đinh lăng là dược liệu quý có tác dụng bồi bổ sinh lực và trí lực lại giúp tăng cường sức khỏe.

Thuốc bổ não cho người lớn Cebraton có thành phần đinh lăng thường được nhân dân sắc cho phụ nữ sau sinh uống để cơ thể khỏe mạnh và có nhiều sữa.

thuoc-bo-nao-cho-nguoi-lon.jpg

Thuốc bổ não cho người lớn Cebraton có nguồn gốc như thế nào?

Theo y học cổ truyền thì rễ củ cây đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát có tác dụng thông huyết mạch và bồi bổ khí huyết; lá đinh lăng có vị đắng lại tính mát có tác dụng giải độc thức ăn, chống dị ứng, chữa ho ra máu và kiết lỵ.

Vào năm 1996, đề tài “Đánh giá hiệu quả điều trị của Hoạt huyết dưỡng não trên bệnh nhân suy tuần hoàn não và bệnh nhân Parkinson” của PGS, Bs. Nguyễn Khắc Viện và các cộng sự tại bệnh viện Quân đội 108 và 103 đã được Công ty Cổ phần Traphaco, ứng dụng thành công để cho ra đời sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não đầu tiên, từ loại dược liệu Đinh lăng quý.

Sản phẩm có tác dụng giảm các triệu chứng đau đầu, rối loạn tiền đình và mất ngủ, tăng tuần hoàn hay tăng cường trí nhớ. Trải qua gần 20 năm, sản phẩm đã liên tục được phát triển với nhiều dạng bào chế tiện sử dụng và đem lại hiệu quả cao, an toàn và giữ vị thế hàng đầu của mình trên thị trường thuốc bổ não.

Năm 2010, Traphaco cho ra đời sản phẩm thuốc bổ não cho người lớn Cebraton là hoạt huyết dưỡng não mới với dạng viên nang mềm. Sản phẩm giúp các hoạt chất được hấp thu nhanh hơn và cho tác dụng mạnh hơn.

Thuốc bổ não cho người lớn Cebraton có an toàn không?

thuoc-bo-nao-cho-nguoi-lon.jpg

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm thuốc bổ não Cebraton là được sản xuất chủ yếu từ nguồn dược liệu trong nước với thành phần, chính từ cây Đinh lăng GACP.

Đây là một trong những dược liệu đầu tiên của Việt Nam được Cục Quản lý Y Dược Cổ truyền (Bộ Y tế), đã được công nhận đạt tiêu  chuẩn GACP-WHO (Tiêu chuẩn “Trồng trọt và thu hái tốt cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới).

Mỗi năm, Traphaco thu mua hơn 70 tấn Đinh lăng từ các hộ nông dân Việt Nam và nâng tỷ lệ nội địa của thuốc bổ não cho người lớn Cebraton lên đến 95%. Do vậy, việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thuốc bổ não Cebraton của Traphaco đã tạo nên các vùng trồng nguyên liệu Đinh lăng.

Thuốc bổ não cho người lớn Cebraton góp phần cải thiện đời sống kinh tế, xóa đói giảm nghèo cho nhân dân các vùng nông thôn hay vùng sâu vùng xa.

Đồng thời với việc sử dụng 100% nguồn phụ liệu, bao bì sản xuất trong nước, sản phẩm Cebraton của Traphaco cũng đã góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế trong nước.

Thuốc bổ não cho người lớn Cebraton này đã được kiểm chứng hiệu quả bổ não của thuốc Cebraton trên lâm sàng tại bệnh viện YHCT TƯ, đã cho thấy 97% bệnh nhân hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị. Các triệu chứng khác của bệnh nhân thiếu máu não như suy giảm trí nhớ, đau đầu và chóng mặt, rối loạn giấc ngủ hay mệt mỏi đều được cải thiện rõ rệt.

Nếu bạn đang muốn mua và dùng thuốc bổ não cho người lớn Cebraton để cải thiện sức khỏe, bạn hãy liên hệ với Traphaco theo Hotline: 1800 6612 nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *