1
Bạn cần hỗ trợ?

Cebraton- Thuốc bổ não cho người cao tuổi tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ não cho người cao tuổi Cebraton là sản phẩm dưỡng não cao cấp. Thuốc bổ não này có sử dụng công nghệ cao trong bào chế và sản xuất, dựa trên kết quả nghiên cứu công phu của các nhà khoa học Pháp và Việt Nam.

Thuốc bổ não cho người cao tuổi Cebraton đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Việc bổ sung dưỡng chất cho những người cao tuổi khi ăn uống không đủ và kém hấp thu khả năng tổng hợp và hấp thu vitamin cùng khoáng chất. Nhất là những chất có nhu cầu tăng cao nhưng lại dễ bị thiếu hụt như: vitamin D, canxi…

Để hạn chế sự lão hóa, hỗ trợ đảm bảo sức khỏe người cao tuổi và tránh phiền hà đến con cháu thì việc sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách,  được xem là liệu pháp tâm lý mang đến vui vẻ cho người cao tuổi khi được bạn bè, con cái tặng hay biếu.

Cebraton, chính là sản phẩm phát triển từ dòng sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não Traphaco nổi tiếng. Sản phẩm thuốc bổ não Cebraton được đánh giá là thuốc bổ não hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Thuốc bổ não cho người cao tuổi Cebraton có tác dụng gì?

Với thành phần kết hợp Đinh lăng và Bạch quả, thuốc bổ não tốt Cebraton có tác dụng giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não. Đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả thiếu máu não, rối loạn tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi hay phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Cebraton là thuốc bổ não cho người cao tuổi  đáp ứng tốt nhu cầu phòng và điều trị bệnh hiện nay, an toàn mà hiệu quả. Cebraton đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương, cùng viện hàn lâm y học Ucraina.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, 97% người bệnh hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị. Đồng thời, Cebraton có tác dụng cải thiện rõ rệt các triệu chứng khác của thiếu máu não như: đau đầu, chóng mặt hay suy giảm trí nhớ.

Cebraton.vn thuốc bổ não cho người cao tuổi và cho những ai có triệu chứng đau đầu, chóng mặt và suy giảm trí nhớ. Đây là thuốc bổ não duy nhất trên thị trường sử dụng 100% dược liệu đinh lăng sạch, an toàn được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn thực hành tốt trồng và thu hái cây thuốc của Tổ chức Y tế thế giới (GACP – WHO).

Việc sản xuất thuốc bổ não cho người cao tuổi Cebraton đã góp phần phát triển kinh tế địa phương và nâng cao thu nhập của người dân trồng. Đinh lăng tại các địa phương có vùng trồng Đinh lăng đạt chuẩn GACP – WHO…

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng Thuốc bổ não cho người cao tuổi Cebraton, bạn hãy gọi tới Hotline: 1800 6612 nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *