1
Bạn cần hỗ trợ?

Thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới có tác dụng gì?

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới Cebraton là thuốc bổ não, giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não và cung cấp đủ oxy cho não. Trong tuần qua đã có rất nhiều người muốn tìm hiểu về sản phẩm Cebraton và hỏi thuốc hoạt huyết dưỡng não này của Traphaco có tốt không? Bạn hãy tìm câu trả lời, trong bài viết dưới đây nhé!

hoat-huyet-duong-nao

Thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới dùng cho những đối tượng nào?

Theo Công ty Cổ phần Traphaco thì sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não này là kết quả nghiên cứu công phu, trong suốt 10 năm (1985 – 1995) của các thầy thuốc Pháp và Việt Nam.

Tác dụng của hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương và tăng hoạt hóa vỏ não, tăng lưu lượng tuần hoàn não. Đồng thời cũng làm tăng trí nhớ và độ minh mẫn, làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi và rối loạn tiền đình.

Ngoài ra, hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới cũng làm giảm triệu chứng run, tăng lực bóp tay và sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson.

Thành phần có trong thuốc hoạt huyết dưỡng não thế hệ mới Cebraton là từ dược liệu đinh lăng, bạch quả được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Tất cả những thực phẩm này đều được trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới.

Chỉ định dùng thuốc:

Phòng và điều trị các bệnh sau:

 • Thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng.
 • Chứng run giật của bệnh nhân Parkinson.
 • Suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh và kém tập trung.
 • Giảm chức năng não bộ: giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh và di chứng não.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới dùng thích hợp cho:

 • Người hoạt động trí óc nhiều: doanh nhân, các nhà nghiên cứu hay học sinh, sinh viên.Người bị bệnh Parkinson.
 • Người trung – cao tuổi, phụ nữ bị thiếu máu não: đau đầu, hoa mắt hay chóng mặt và mất ngủ, hay quên.

Liều dùng – cách dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới

 • Trẻ em từ 4 – 12 tuổi: uống 1 viên/lần x 2 – 3 lần/ngày.
 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2 – 3 viên/lần x 2 – 3 lần/ngày.

Lưu ý khi sử dụng:

 

hoat-huyet-duong-nao

 • Không dùng hoạt huyết dưỡng não cho trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Hoạt huyết dưỡng não không thay thế được thuốc điều trị chứng hạ huyết áp. Đặc biệt là không dùng hoạt huyết dưỡng não thay cho thuốc huyết áp.
 • Phụ nữ kinh nguyệt kéo dài và phụ nữ có thai cũng không nên tự ý dùng hoạt huyết dưỡng não.
 • Ngoài ra, khi hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu não thì người bệnh cần kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi hợp lý. Tùy vào tình trạng bệnh lý mà người bệnh mà bạn cân nhắc việc thăm khám tại cơ sở chuyên khoa, để có hướng điều trị tận gốc.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc không biết nên dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới như thế nào để có hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ với cebraton.vn Traphaco nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *