1
Bạn cần hỗ trợ?

Hoa mắt chóng mặt có nên uống hoạt huyết dưỡng não Traphaco?

Thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco phòng và điều trị các bệnh giảm trí nhớ, làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não và tăng lưu lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ và độ minh mẫn. Đồng thời, thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi hay rối loạn tiền đình.

hoat-huyet-duong-nao-traphaco

Thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco dùng có trường hợp nào?

Nhức đầu, cảm giác nặng đầu và đau vai gáy đặc biệt chóng mặt có cảm giác lảo đảo thoáng qua hoặc xoay tròn khi bạn thay đổi tư thế như từ nằm, rồi chuyển sang ngồi hoặc đứng.

Bạn cảm thấy buồn nôn và ù tai.Cảm thấy bồn chồn, không hoàn toàn làm chủ được mình dần dần thay đổi tính tình.

Nếu bạn có các triệu chứng trên, đồng nghĩa với việc bạn đang bị thiểu năng tuần hoàn não hay còn gọi là bệnh thiếu máu não. Nguyên nhân chính là do máu lưu thông lên não kém gây thiếu máu não.

Thành phần của thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco là gì?

Thuốc Cebraton – hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới do công ty Cổ phần Traphaco sản xuất có nguyên liệu từ thiên nhiên vừa có ích cho não vừa an toàn cho người sử dụng.

Thành phần cho 1 viên thuốc bổ não Cebraton: Cao đặc Đinh lăng (5:1) 300mg và cao khô Bạch quả 100 mg.

Cao đinh lăng: Loài cây được Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác mệnh danh là: “Nhân sâm dành cho người nghèo”. Theo y học cổ truyền thì rễ đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng lại có tính mát, có tác dụng thông huyết mạch và bồi bổ khí huyết.

Theo nghiên cứu khoa học, cao đinh lăng giúp làm tăng biên độ điện thế não lại làm tăng tỉ lệ phát sóng alpha, beta và giảm tỉ lệ sóng delta. Qua đó vỏ não được hoạt hóa nhẹ và có tính đồng bộ, từ đó giúp các chức năng của hệ thần kinh hoạt động tốt hơn.

Cao bạch quả (Ginkgo biloba): Đây là một loài cây thân gỗ đã xuất hiện trên Trái Đất khoảng 200 triệu năm. Tuổi thọ của loài cây này cũng rất cao, cây lâu tuổi nhất có tuổi thọ khoảng 3.000 năm.

Ginkgo biloba có những tác dụng giảm các triệu chứng ù tai, hoa mắt và chóng mặt hay thị lực giảm ở những người bị thiếu máu não, thiểu năng tuần hoàn não giúp tăng cường trí nhớ, sự minh mẫn và một số trường hợp còn giúp giảm căng thẳng.

hoat-huyet-duong-nao-traphaco

Công dụng của thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco

thuốc hoạt huyết dưỡng não của Traphaco mang đến những công dụng tuyệt vời cho hoạt động của não. Thuốc bổ não này có tác dụng hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh và kém tập trung.

Giúp máu lưu thông lên não được dễ dàng giúp tăng cường khả năng ghi nhớ đồng thời cũng giúp giúp đầu óc minh mẫn và dễ tập trung hơn. Từ đó năng suất lao động và học tập được nâng cao và tạm biệt “hội chứng não cá vàng”.

Thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não và hội chứng tiền đình với các biểu hiện như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt hay mất ngủ, mất thăng bằng giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, tự tin và yêu đời hơn.

Thuốc hoạt huyết dưỡng não traphaco có tác dụng làm giảm chứng run giật của bệnh nhân parkinson, giúp việc sinh hoạt hàng ngày trở nên thuận tiện. Người mắc bệnh sẽ không còn cảm giác mình là một gánh nặng cho người thân, gia đình.

Nếu bạn đang gặp phải những triệu chứng như: hoa mắt, chóng mặt và đau đầu hãy thử sử dụng sản phẩm hoạt huyết dưỡng não traphaco nhé!

Từ khóa: