1
Bạn cần hỗ trợ?

hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới

Bạn thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt và căng thẳng đầu óc, muốn tìm một loại thuốc có thể làm giảm các triệu chứng này. Thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới là Cebraton, chính là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho bạn, tại sao vậy?

Hoat-huyet-duong-nao-traphaco-the-he-moi

Tại sao cần đến thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới?

Theo kết quả khảo sát do Công ty Nghiên cứu và Kiểm toán Grant Thornton công bố 18/3/2010: Vì làm việc căng thẳng nên năm 2009 doanh nhân Việt Nam đứng thứ ba trong bảng xếp hạng stress toàn thế giới (chỉ sau Trung Quốc và Mexico), với tỉ lệ là 72%.

Bên cạnh đó, Việt Nam còn có một lượng lớn lao động trí óc như sinh viên, học sinh hay giới trí thức… cũng đang lâm vào tình trạng căng thẳng, bởi cường độ làm việc cao. Đặc biệt, tình trạng thiểu năng tuần hoàn não và hội chứng tiền đình hay bị biến chứng như tai biến mạch máu não hay nhũn não…

Bộ não là nơi tập trung các neron thần kinh. Chúng có tác dụng điều hành và chi phối mọi suy nghĩ cũng như hoạt động của con người. Não bộ khỏe mạnh thì sự sáng suốt minh mẫn càng gia tăng, tinh thần càng sảng khoái.

Nhờ sự hoạt động tích cực của trí óc mà đời sống mỗi người được cải thiện. Xã hội cũng không ngừng phát triển. Vì thế, ngoài việc tăng cường giáo dục và đào tạo, việc quan tâm tới sức khỏe hay bồi bổ trí não bằng thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới hay bất cứ loại thuốc bổ não nào cũng được xem là một chiến lược mang tính quốc gia. Đây cũng là một nhiệm vụ hàng đầu của ngành y tế trong đó phải kể đến ngành dược.

Để cải thiện những căn bệnh về não thì lâu nay mỗi khi đau đầu chóng mặt hay thiểu năng tuần hoàn não, tai biến làm việc căng thẳng. Thậm chí muốn bồi bổ thần kinh, thư giãn làm tăng cường trí nhớ…, nhiều người dân vẫn quen dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới Cebraton.vn

Nhờ vào thành công của sản phẩm thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới này cùng nhiều sản phẩm uy tín khác như Boganic. TRAPHACO đã lớn mạnh và không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam!

Thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới có tác dụng gì?

Hoat-huyet-duong-nao-traphaco-the-he-moi

Thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới Cebraton là thuốc bổ thần kinh được bào chế từ 100% dược liệu, có nguồn gốc thảo mộc.Với sự tiếp thu kết quả nghiên cứu đầy đủ của các thầy thuốc Pháp và Việt Nam.

Tác dụng của thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới là giúp bổ khí huyết và hoạt huyết dưỡng não. Thuốc làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não và  làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ. Làm giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như đau đầu, chóng mặt hay rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

Cebraton – thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới giúp cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não. Thuốc còn làm giảm trương lực mạch máu não và  làm tăng cung cấp máu cho não hay phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ.

Cebraton – Thuốc hoạt huyết dưỡng não Traphaco thế hệ mới có tác dụng kháng M.A.O làm hồi vượng Dopamin não, hỗ trợ làm giảm triệu chứng run của bệnh Parkinson. Đồng thời cũng làm tăng lực bóp tay cùng  sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác, của bệnh nhân Parkinson.

Thuốc bổ não Cebraton rất thích hợp với người hoạt động trí óc căng thẳng bị suy giảm trí nhớ, kém tập trung và mệt mỏi.

Nếu bạn đang gặp phải các tình trạng bệnh như trên hay bệnh đãng trí, hãy gọi cho thuốc bổ não Cebraton của Traphaco theo Hotline: 1800 6612.

 

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *