Thức ăn nào làm ta thông minh hơn

23/06/2015 2705

Có một số loại thực phẩm đã được các nhà khoa học chứng minh rằng sẽ giúp trí nhớ của bạn tốt lên và làm bạn thông minh hơn:

 - Ớt tây (ớt Ðà Lạt): Chứa nhiều chất có tác dụng làm bạn nhớ được lâu và tăng tính đàn hồi cho các mạch não.

- Táo tây: Nên dùng giữa các buổi ăn chính. Nó tác dụng bão hoà lượng đường trong máu và hỗ trợ rất tốt cho hoạt động suy nghĩ.

- Rau quế: Chất dầu trong rau quế có mùi ê-te giúp bạn minh mẫn, sáng suốt hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm dịu thần kinh, chống mất ngủ.

- Rong biển: Rong biển, đặc biệt là loại có màu xanh lá cây, giúp ta tăng thêm sức chịu đựng về tinh thần, ít bị dao động vì stress, có khả nắm vững vấn đề tốt hơn.

- Dứa (Thơm): Nên ăn sống hoặc uống nước. Nó giúp bạn thư giãn thần kinh và bảo vệ các mạch không bị nghẽn.

- Chuối:100gr chuối chứa 1,7mg serotonin. Ðây là hormon cần thiết cho não, giúp bạn chống lại stress và tập trung tốt.

- Men bia: Men bia dưới dạng lỏng là một trong những chất dinh dưỡng rất tốt. Nó giúp tinh thần bạn sáng suốt dù tuổi đã cao. Men bia chứa rất nhiều vitamin B, giúp bạn những lúc bị stress.

- Lê: được đánh giá là có tác dụng tốt cho não như chuối và táo. Nguyên do là trong quả lê chứa các chất đặc biệt là acid silicic và acis phosphoric. Ngoài ra, lê cũng có hàm lượng hydrooxyd rất cao.

- Tỏi: có chứa chất Alicin làm cho máu trong não lưu thông tốt, tăng cường khả năng tập trung suy nghĩ.

- Nho: chất đường đặt biệt trong quả nho có khả năng cung cấp nguồn năng lượng hoạt động cho não bộ một cách nhanh chóng.

Cebraton Phòng và điều trị Suy giảm Trí nhớ, Đau đầu, Mất ngủ, Chóng mặt, Rối loạn tiền đình, Thiếu máu não.

Với kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu và phát triển thuốc tăng tuần hoàn não, Traphaco đã nghiên cứu thành công thuốc bổ não Cebraton với thành phần kết hợp Đinh lăng và Bạch quả có tác dụng tăng lưu lượng máu lên não, điều trị thiếu máu não, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, phòng ngừa tai biến mạch máu não.  

Theo các bác sĩ y học cổ truyền, Đinh lăng được ví như nhân sâm Việt bởi tác dụng tăng lực, giảm mệt mỏi, tác dụng tốt cho trí lực và thần kinh. Còn Bạch quả theo các nhà khoa học Pháp có tác dụng làm giãn các mao mạch não, tăng tuần hoàn máu não, giàu các hoạt chất chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào thần kinh.

Cebraton là thuốc bổ não duy nhất hiện nay sử dụng 100% dược liệu sạch, an toàn, đạt chuẩn GACP – WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của WHO).

Kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương cho thấy: 97% bệnh nhân hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị bằng Cebraton. Các triệu chứng khác của thiếu máu não như suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm về sản phẩm Cebraton

Độc giả có thể gửi câu hỏi liên quan đến Chăm sóc sức khỏe não bộ về hòm thư điện tử: cebraton.vn@gmail.com để được tư vấn, giải đáp hoặc liên hệ tới số điện thoại (04) 3683.0751 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí
Bình luận