Chính sách bảo mật thông tin trên website Cebraton

17/11/2015 4398

Traphaco công bố chính sách bảo mật thông tin trên Website

Traphaco công bố chính sách bảo mật thông tin trên Website

Công ty cổ phần Traphaco

  • Người đại diện: ThS. Trần Túc Mã
  • Trụ sở: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam - Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • ĐT:18006612 - Fax: (04) 36815097 - E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Số giấy chứng nhận DKKD: 0100108656 - Đăng ký lần đầu ngày: 24/12/1999 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch Đầu tư TP.Hà Nội
  • Số giấy phép kinh doanh Dược phẩm: 1065/QĐ-BYT - Cấp ngày: 13/04/2011 - Nơi cấp: Bộ Y Tế

Traphaco luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm mang tính thời đại, vì sức khỏe cộng đồng với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, việc thu thập ý kiến phản hồi  của khách hàng về sản phẩm cũng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm luôn được Traphaco chú trọng. Traphaco cung cấp mẫu đăng ký để khách hang cung cấp thông tin và Traphaco cũng có chính sách chặt chẽ để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Traphaco chỉ cung cấp thông tin liên quan tới hoạt động công ty, sản phẩm của công ty... không thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến trên website nên không xây dựng quy định về:

Quy định và hình thức thanh toán 

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên các mẫu thu thập thông tin thuộc hệ thống website của Traphaco cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Chúng tôi thu thập các dữ liệu sau từ khách hàng:

• Họ và Tên

• Số điện thoại

• Địa chỉ hòm thư cá nhân

• Địa chỉ

• Nội dung câu hỏi thắc mắc

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây

• Phản hồi, giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc vấn đề sức khỏe mà khách hàng yêu cầu

• Đo lường và cải thiện các sản phẩm của chúng tôi

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin khách hàng đã đồng ý cung cấp chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu nếu khách hàng có yêu cầu hoặc tối đa 1 năm trong hệ thống dữ liệu của công ty.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần Traphaco

Ngõ 15 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt Hoàng Mai, Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người cung cấp thông tin muốn thay đổi nội dung thông tin vui lòng gửi yêu cầu thay đổi về hòm mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi điện trực tiếp về số máy 04 3681 0751

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Traphaco cam kết mọi thông tin khách hàng đã cung cấp đuợc bảo mật trong phạm vi công ty và không sử dụng vào bất cứ mục đich nào khác ngoài thông tin đã công bố tại điều 2.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng Traphaco để Traphaco thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Trân trọng.

Cebraton Phòng và điều trị Suy giảm Trí nhớ, Đau đầu, Mất ngủ, Chóng mặt, Rối loạn tiền đình, Thiếu máu não.

Với kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu và phát triển thuốc tăng tuần hoàn não, Traphaco đã nghiên cứu thành công thuốc bổ não Cebraton với thành phần kết hợp Đinh lăng và Bạch quả có tác dụng tăng lưu lượng máu lên não, điều trị thiếu máu não, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, phòng ngừa tai biến mạch máu não.  

Theo các bác sĩ y học cổ truyền, Đinh lăng được ví như nhân sâm Việt bởi tác dụng tăng lực, giảm mệt mỏi, tác dụng tốt cho trí lực và thần kinh. Còn Bạch quả theo các nhà khoa học Pháp có tác dụng làm giãn các mao mạch não, tăng tuần hoàn máu não, giàu các hoạt chất chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào thần kinh.

Cebraton là thuốc bổ não duy nhất hiện nay sử dụng 100% dược liệu sạch, an toàn, đạt chuẩn GACP – WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của WHO).

Kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương cho thấy: 97% bệnh nhân hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị bằng Cebraton. Các triệu chứng khác của thiếu máu não như suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi được cải thiện rõ rệt.

 

Xem thêm về sản phẩm Cebraton

Độc giả có thể gửi câu hỏi liên quan đến Chăm sóc sức khỏe não bộ về hòm thư điện tử: cebraton.vn@gmail.com để được tư vấn, giải đáp hoặc liên hệ tới số điện thoại (04) 3683.0751 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí
Bình luận