1
Bạn cần hỗ trợ?

Cebraton điều trị dứt điểm bệnh đau đầu do thiếu máu não

Đau đầu là triệu chứng thường gặp và xuất hiện sớm trong bệnh thiếu máu não. Bệnh nhân bị nhức một bên đầu, sau đó lan ra khắp đầu và có cảm giác căng nặng trong đầu. Nếu không cải thiện, cơn đau đầu có thể kéo dài và gây nhiều nguy hại khác cho sức khoẻ như: trầm cảm, đột quỵ, suy thoái võng mạc mất thị lực và mù vĩnh viễn.

dau-dau

Vì sao đau đầu là do thiếu máu não?

Hiện có 3 nguyên nhân gây thiếu máu não phổ biến nhất là: cột sống bị tổn thương, bệnh tim mạch hay xơ vữa động mạch não. Riêng với giới trẻ những lý do khiến tình trạng thiếu máu não ngày càng tăng cao, chủ yếu đến từ những thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh hàng ngày.

Đau đầu do gối đầu cao hơn cơ thể khi nằm. Điều này làm cản trở quá trình lưu thông máu từ tim lên não. Lúc này, cổ bị gập ngay đốt sống và chèn ép dây thần kinh gáy gây ảnh hưởng đến việc tuần hoàn máu lên não lâu dẫn đến tình trạng thiếu máu não. Do vậy, những chiếc gối cao hơn 15cm rất có hại cho sức khỏe.

Đau đầu do sử dụng máy tính quá nhiều. Khi ngồi máy tính bạn chỉ nhìn vào màn hình máy tính khiến cơ cổ không được vận động, làm hưởng đến việc tuần hoàn não.

Đau đầu do nạp quá nhiều chất béo: Thức ăn nhanh hoặc thực phẩm có nhiều chất béo và dầu mỡ có thể dẫn đến tình trạng hình thành các mảng xơ vữa thành mạch. Các mạch máu bị xơ vữa sẽ làm hẹp lòng mạch, gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của máu.

“Nghiện” điện thoại: Tương tự như việc ngồi máy tính quá nhiều thì việc sử dụng điện thoại lâu ngày và thường xuyên gây tổn thương đốt sống cổ, đây là nguyên nhân dẫn đến thiếu máu não.

Đau đầu do thiếu máu não có nguy hiểm không?

Não bộ chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể, thế nhưng được cung cấp đến 15% khối lượng máu từ tim đẩy ra. Nó tiêu thụ 20% tổng lượng oxy trong máu và sử dụng đến 25% lượng glucose, để sinh năng lượng cung cấp cho các tế bào thần kinh hoạt động.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bị thiếu máu, hoạt động thần kinh của não bộ sẽ bị suy giảm ngay. Các dấu hiệu sớm nhận biết bệnh thiếu máu não này lúc đầu có vẻ nhẹ nhàng, nhưng tiến triển khá nhanh.

Đặc biệt là những cơn choáng ngất đến bất ngờ sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, khi phát hiện một trong những dấu hiệu bệnh xuất hiện, bạn lên đến ngay cơ sở y tế để điều trị.

Điều trị đau đầu do thiếu máu não với Cebraton

Cebraton – Hoạt huyết dưỡng não thế hệ mới chỉ 2 viên mỗi ngày giảm ngay các triệu chứng đau đầu, nặng đầu do thiếu máu não.

thieu-mau2

Thuốc có hiệu quả rõ rệt minh chứng qua nghiên cứu lâm sàng đầy đủ:

Thuốc Cebraton được nghiên cứu lâm sàng bài bản tại bệnh viện YHCT TW và viện hàn lâm y học Ucraina. Kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ sau 8 tuần sử dụng các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não giảm rõ rệt như:

  • Hết hoa mắt chóng mặt
  • Phòng ngừa tai biến mạch máu não.
  • Giảm đau đầu mất ngủ
  • Chống suy giảm trí nhớ

Hy vọng  với những chia sẻ trên đây về thuốc bổ não, điều trị đau đầu cho thiếu máu não của Cebraton sẽ giúp bạn thoát khỏi những cơn đau đầu hoành hành.

Để biết thêm thông tin về loại thuốc bổ não này, bạn hãy tham khảo website: cebraton.vn nhé!

Từ khóa: