1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí quyết điều trị dứt điểm chứng đau đầu căng thẳng là gì?

Đau đầu căng thẳng là một trong những triệu chứng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người. Đau đầu do căng thẳng stress kéo dài là một hiện tượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là vùng đầu và cổ của chúng ta. Vậy làm sao để điều trị dứt điểm chứng đau đầu căng thẳng?

dau-dau-cang-thang

Nguyên nhân gây đau đầu căng thẳng là gì?

Căng thẳng thần kinh (stress): Căng thẳng tâm lý stress chủ yếu dựa vào cách nhìn nhận, phản ứng cũng như thái độ ứng xử của con người trước vấn đề nào đó, trong hoàn cảnh sống. Stress còn được xếp vào nhóm bệnh đô thị, vì nhịp sống nhanh và ồn ào tại đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho căn bệnh này xuất hiện.

Triệu chứng đau đầu mệt mỏi ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi nhiều người ở các thành phố lớn phải tập trung lo toan cho gia đình, công việc mà không có thời gian chăm sóc chính bản thân mình.

Khi bị stress, cơ thể sẽ sản sinh một lượng lớn hormone Cortisol và đòi hỏi phải được cung cấp liên tục năng lượng từ chất béo. Chính điều này đã dẫn đến tình trạng tăng huyết áp rồi khiến cho nhịp tim đập vượt mức cần thiết.

Từ đó, quá trình tuần hoàn máu cũng trở nên rối loạn tạo ra áp lực tăng cao lên thành mạch, đây là nguyên nhân của tình trạng đau đầu mệt mỏi kéo dài. Hơn thế nữa, sự mất ổn định trong quá trình truyền dẫn máu lâu dài, có nguy cơ gây ra những bệnh tim mạch nguy hiểm.

Thời tiết thay đổi: Đau đầu mệt mỏi xuất phát từ nguyên nhân thay đổi thời tiết thường xảy ra ở những đối tượng nhạy cảm, với sự biến đổi bất thường của nhiệt độ, độ ẩm cùng áp suất không khí…

Trong đó, phụ nữ và người già dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố khí hậu thay đổi. Cụ thể, thời tiết nắng nóng sẽ khiến cơ thể mất nước gây đau đầu căng thẳng và khó ngủ. Chính yếu tố này đã gây ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh, khiến những cơn đau đầu mệt mỏi xuất hiện và tái diễn lâu dần trở thành đau đầu mãn tính.

Rối loạn tiền đình: Rối loạn tiền đình là tình trạng hệ thống thần kinh bị tổn thương, do hội chứng stress. Trong đó dây thần kinh số 8 có nhiệm vụ truyền dẫn thông tin bị tác động tiêu cực.

Làm cho hệ thống tiền đình không còn hoạt động chính xác và đúng theo cơ thể yêu cầu, từ đó gây ra các biểu hiện như lo lắng, đau đầu căng thẳng, mất ngủ và đặc biệt là đau đầu mệt mỏi.

Thuốc bổ não Cebraton có điều trị được chứng đau đầu căng thẳng?

dau-dau-cang-thang

Cebraton là thuốc bổ não đáp ứng tốt nhu cầu phòng cũng như điều trị bệnh về não bộ hiện nay, an toàn và hiệu quả. Cebraton đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương và viện hàn lâm y học Ukraina.

Kết quả nghiên cứu cho thấy: 97% người bệnh hết chứng rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày điều trị. Đồng thời, Cebraton có tác dụng cải thiện rõ rệt các triệu chứng khác của thiếu máu não như đau đầu, chóng mặt hay suy giảm trí nhớ, đau đầu căng thẳng.

Nhiều người hiện nay thích dùng nhãn hàng thuốc bổ não Cebraton của Traphaco, bởi thuốc bổ não này vinh dự đạt top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2016. Theo đó nhãn hàng đã vượt qua các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ – 2005.

Ưu tiên trong đánh giá Nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính: độc đáo lại có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ và ảnh hưởng thị trường cao. Đây là sản phẩm xuất khẩu chủ lực; sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường của các nền kinh tế phát triển.

Cebraton giúp điều trị NHANH – MẠNH tình trạng thiếu máu não: Giảm đau đầu mất ngủ. Hết hoa mắt chóng mặt. Chống suy giảm trí nhớ và phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Hy vọng với những thông tin trên đây về chứng đau đầu căng thẳng sẽ giúp bạn hiểu thêm về căn bệnh này, cũng như có biện pháp phòng và điều trị tốt nhất với Cebraton. Hãy liên hệ với Traphaco theo  Tổng đài miễn cước: 1800 6612

 

Từ khóa: