1
Bạn cần hỗ trợ?

Thuốc gì điều trị hiệu quả bệnh đãng trí hay quên?

Bạn thường gặp tình trạng nhớ nhớ quên quên, mất tập trung khi làm việc, đãng trí… phải làm sao đây? Để giải quyết  dứt điểm tình trạng bệnh này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

dang-tri

 

Bệnh đãng trí đối với người cao tuổi

Bệnh hay quên hay còn được gọi là bệnh đãng trí hay quên, có thể là một phần bình thường của sự lão hóa. Khi tuổi cao, những thay đổi xảy ra trong tất cả các bộ phận của cơ thể bao gồm cả não bộ.

Một số người phải mất nhiều thời gian hơn, để ghi nhớ hoặc hay quên những việc họ đã làm. Đây thường là dấu hiệu của sự lãng quên nhẹ và không phải vấn đề nghiêm trọng.

Bệnh đãng trí dẫn đến suy giảm trí nhớ. Bệnh hay quên diễn biến âm thầm và nặng dần theo tuổi tác và thường dẫn đến các bệnh sa sút trí tuệ, nguy hiểm như Alzheimer.

Bệnh đãng trí đối với người trẻ

Các nguyên nhân gây đãng trí và mất tập trung ở người trẻ gồm:

Làm việc căng thẳng: Căng thẳng kéo dài hoặc stress cấp tính, áp lực công việc và rối loạn giấc ngủ làm giảm tập trung chú ý và ảnh hưởng đến trí nhớ.

Do các bệnh lý: Người mắc bệnh gan và thận mạn tính, mà không biết hoặc bệnh phổi mạn tính gây thiếu oxy não cũng có triệu chứng bệnh hay quên.

Bệnh ở não và chấn thương não: Mất trí nhớ tạm thời dễ xảy ra ở những người bị viêm não và viêm màng não. Sau đột quỵ thì các chấn thương não. Ngoài ra, còn có những trường hợp teo vỏ não, do mắc một bệnh di truyền hoặc bệnh lý thoái hóa não… cũng gây mất trí nhớ và bệnh đãng trí.

Do thuốc và chất gây nghiện: Ở những người thiếu vitamin B1 dễ bị chứng mất trí nhớ mang tên là hội chứng Wernicke-Korsakoff. Hội chứng này thường thấy ở người thiếu ăn kéo dài, hoặc người nghiện rượu.

Bệnh đãng trí hay quên ở người trẻ có thể chữa trị khỏi ở giai đoạn sớm, hoặc ít ra cũng làm quá trình tiến triển bệnh chậm lại giúp cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn.

Điều trị bệnh đãng trí bằng Cebraton có được không?

Để điều trị bệnh đãng trí hay quên hiệu quả, bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng, tập thể dục mỗi ngày thì việc sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng như Cebraton được coi là giải pháp hiệu quả, được nhiều người tin dùng. Vậy tại sao cebraton có thể điều trị được bệnh đãng trí?

Bởi Thuốc cebraton có tác dụng bổ khí huyết và hoạt huyết dưỡng não. Cebraton làm tăng cường chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não và làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như đau đầu, chóng mặt hay rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

Cebraton có tác dụng kháng M.A.O làm hồi vượng dopamin não, làm giảm triệu chứng run của bệnh nhân Parkinson.

cebraton.vn làm cải thiện các chỉ số về lưu huyết não và  làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não và phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ.

Cebraton làm tăng lực bóp tay sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson. Cebraton thích hợp với người hoạt động trí óc căng thẳng bị suy giảm trí nhớ, kém tập trung, mệt mỏi.

Cebraton phòng và điều trị các bệnh về não

Suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh và kém tập trung. Thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt hay chóng mặt, mất ngủ và mất thăng bằng.

Giảm chức năng não bộ: giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh và di chứng não. Chứng run giật của bệnh nhân Parkinson.

Nếu bạn đang gặp phải các tình trạng bệnh như trên hay bệnh đãng trí, hãy gọi cho thuốc bổ não Cebraton của Traphaco theo Hotline: 1800 6612.

 

Từ khóa: