1
Bạn cần hỗ trợ?

Chữa rối loạn giấc ngủ bằng thuốc bổ não Cebraton có được không?

Mất ngủ, khó ngủ hay ngủ không ngon giấc do nhiều nguyên nhân. Một trong những loại thuốc hoạt huyết dưỡng não, giúp chữa rối loạn giấc ngủ và được sử dụng nhiều hiện nay là Cebraton. Vậy tại sao thuốc bổ não Cebraton chữa rối loạn giấc ngủ hiệu quả?

chua-roi-loan-giac-ngu.jpg

Tại sao phải chữa rối loạn giấc ngủ?

Mất ngủ là khi ta rất khó đi vào giấc ngủ nhất là trằn trọc mãi mới chợp được mắt. Khi đã chợp mắt lại ngủ không sâu lại khó duy trì được giấc ngủ lâu dài, thức và ngủ nhiều lần trong đêm. Khi tỉnh dậy lúc tờ mờ và khó ngủ tiếp được.

Hiện nay có khoảng 20-30% người lớn mất ngủ nhưng có đến hơn một nửa không biết mình mất ngủ. Chất lượng giấc ngủ không phụ thuộc vào thời gian ngủ dài hay ngắn mà được đánh giá, bởi cảm giác sau khi thức dậy.

Nếu ngủ nhiều mà thức dậy vẫn thiếu ngủ và mệt mỏi thì đó là giấc ngủ không tốt. Trái lại, nếu ngủ thời gian ngắn nhưng thức dậy tỉnh táo và sảng khoái thì đó là giấc ngủ tốt. Vậy chữa rối loạn giấc ngủ như thế nào?

Mất ngủ kinh niên sẽ làm suy giảm miễn dịch. Đặc biệt là sức khỏe làm mệt mỏi toàn thân, tai nghe không rõ. Đồng thời trí nhớ giảm sút, tập trung kém MÀ tinh thần bất ổn và dễ bị kích động lại phiền muộn… ngủ gà ngủ gật ban ngày.

Có phải thiếu máu não gây mất ngủ? Chữa rối loạn giấc ngủ thế nào?

Theo các chuyên gia cho biết, có tới 80% trường hợp bị rối loạn giấc ngủ là do tình trạng thiếu máu não. Trong đó, mất ngủ là triệu chứng bệnh phổ biến nhất trong hội chứng rối loạn giấc ngủ.         Tình trạng mất ngủ chịu tác động từ nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu chuyên sâu cho biết chứng mất ngủ liên quan chặt chẽ đến tình trạng stress và căng thẳng… làm tăng sinh quá mức các gốc tự do. Độc chất này sẽ gia tăng và tấn công vào tất cả các cơ quan trong cơ thể. Vậy chữa rối loạn giấc ngủ thế nào?

Chúng tập trung nhất ở những nơi tiêu thụ nhiều oxy và đặc biệt là các mạch máu não. Chúng thúc đẩy sự hình thành mảng xơ vữa và cục huyết khối, rồi làm cản trở dòng máu vận chuyển oxy lên não gây ra những rối loạn cho cơ thể, điển hình là rối loạn giấc ngủ và mất ngủ.

Làm sao để chữa rối loạn giấc ngủ hiệu quả? Dùng Cebraton có được không?

chua-roi-loan-giac-ngu.jpg

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa mất ngủ hiệu quả, trong đó có thuốc bổ não Cebraton làm tăng cường chức năng hệ thần kinh trung ương.

Thuốc bổ não Cebraton này làm tăng hoạt hóa vỏ não và làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ. Đồng thời, nó cũng giúp làm giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: đau đầu, chóng mặt hay rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và đặc biệt là chứng mất ngủ.

Cebraton giúp cải thiện các chỉ số về lưu huyết não và làm tăng lưu lượng tuần hoàn não. Sản phẩm của Traphaco này giúp làm giảm trương lực mạch máu não và làm tăng cung cấp máu cho não và giúp phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ.

Ngoài ra, sản phẩm giúp bổ não này còn sử dụng dược liệu sạch đinh lăng và bạch quả. Viên bổ não Cebraton của Traphaco giúp bổ não, điều trị thiếu máu não và phòng ngừa tai biến mạch máu não, phòng và điều trị suy giảm trí nhớ.

Nếu bạn đang khó khăn về giấc ngủ, muốn sử dụng thuốc chữa rối loạn giấc ngủ với Cebraton, bạn hãy liên hệ với Traphaco theo Điện thoại: 18006612 – Fax: (024) 36814910 E-mail: (024) 36814910.

 

Từ khóa: