1
Bạn cần hỗ trợ?

Những biểu hiện của thiếu máu não ở người trẻ tuổi là gì?

Trước đây, bệnh thiếu máu não là căn bệnh thường xuất hiện ở những người cao tuổi. Tuy nhiên, ngày nay căn bệnh này đang dần có xu hướng trẻ hóa khi có số ca tử vong do thiếu máu não ngày càng tăng. Vậy các biểu hiện của thiếu máu não là gì? Có nên dùng thuốc bổ não Cebraton không?

bieu-hien-cua-thieu-mau-nao

Các biểu hiện của thiếu máu não ở người trẻ thường không rõ ràng

Đối với người trẻ tuổi, tình trạng thiếu máu lên não thường chỉ thoáng qua còn gọi là cơn thoáng thiếu máu não, do rối loạn khu trú nhất thời tại não và được gây ra bởi bệnh lý mạch máu.

Cơn thiếu máu não thoáng qua thường tự biến mất trong vòng 24 giờ vì vậy mà nhiều người không chú ý đến. Tuy nhiên, đó còn có thể là dấu hiệu ban đầu của tai biến mạch máu não.

Các biểu hiện của thiếu máu não có thể gặp phải là:

  • Chóng mặt và rối loạn thăng bằng
  • Đau đầu thường xuyên
  • Rối loạn vận nhãn và nhìn đôi
  • Ù tai và giảm thính lực
  • Rối loạn vận động hay tê tay chân
  • Rung giật nhãn cầu
  • Hội chứng tiền đình, buồn nôn và nôn

Do đó, nếu thấy các biểu hiện của thiếu máu não bất thường này xuất hiện, bạn nên đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và tìm nguyên nhân, điều trị kịp thời.

Một số biểu hiện của thiếu máu não nghiêm trọng khác là gì?

Rối loạn tính cách: Người bệnh thường dễ bị xúc động, kích động hay có phản ứng thái quá với những vấn đề xảy ra xung quanh, và dẫn đến mất kiểm soát hành động.

Rối loạn giấc ngủ: Người bệnh thường xuyên bị mất ngủ vào nửa đêm lại khó ngủ hoặc hay tỉnh giấc, rồi thường xuyên buồn ngủ nhưng không ngủ sâu được hay bị giật mình.

Suy giảm khả năng tư duy: Khi bị thiếu máu não, bạn sẽ dễ cảm thấy đau đầu khi phải suy nghĩ hay làm những việc đòi hỏi phải tư duy trí óc. Những lúc đọc sách hay tính toán thường lên cơn đau đầu, và suy nghĩ không có hiệu quả.

Suy giảm trí nhớ: Nếu bệnh tiến triển xấu dần đi, người bệnh có thể không còn nhớ được mọi người xung quanh hay các sự việc xảy ra gần đây.

Tại sao bác sĩ khuyên dùng Cebraton để điều trị biểu hiện của thiếu máu não?

bieu-hien-cua-thieu-mau-nao

Bởi dòng sản phẩm thuốc bổ não mang thương hiệu Cebraton của Công ty CP Traphaco, chính thức được nhận Chứng nhận giám sát chất lượng quốc tế độc lập “Đảm bảo chất lượng – Quality Assurance 2016”.

Đây là một chứng nhận về quản lý chất lượng có giá trị cao và quan trọng trong hội nhập kinh tế do tổ chức APQ – Union (Liên hiệp Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương), đánh giá và chứng nhận dưới sự giám sát chất lượng Quốc tế của InterConformity (CHLB Đức – Liên minh Châu Âu), dưới sự đăng ký công nhận của tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh).

Thuốc bổ não Cebraton có thành phần kết hợp đinh lăng và bạch quả, Cebraton có tác dụng giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não và điều trị hiệu quả thiếu máu não, rối loạn tiền đình lại còn hoa mắt, chóng mặt hay đau đầu, mệt mỏi và cả  phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Cebraton là thuốc bổ não duy nhất trên thị trường sử dụng 100% dược liệu đinh lăng sạch và an toàn, được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn thực hành tốt trồng và thu hái cây thuốc của Tổ chức Y tế thế giới (GACP – WHO).

Nếu bạn đang bị các biểu hiện của thiếu máu não hành hạ, hãy dùng ngay thuốc bổ não Cebraton của Traphaco nhé! Liên hệ Tổng đài Traphaco miễn cước: 18006612 để được hướng dẫn cách dùng thuốc nhé!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *